Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

27 Tháng Mười Một 20171:15 SA(Xem: 19405)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

Samsung đang dần mang những tính năng flagship xuống dòng máy cận cao cấp Galaxy A. Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đang có kế hoạch sớm ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A, và dòng Galaxy A8 phiên bản 2018 chắc chắn sẽ khiến không ít người dùng ngạc nhiên với thiết kế hoàn toàn mới.

 

Tương tự như thế hệ Galaxy A5 2018, chiếc Galaxy A8 cũng sẽ sở hữu màn hình không viền vô cực, thông tin gần như đã được xác nhận khi mặt trước của máy đã xuất hiện. Một điểm đáng chú ý khác xuất hiện trên tấm kính trước của máy là hệ thống camera selfie kép.

 

Hiện ít có nhà sản xuất lựa chọn trang bị cho thiết bị hàng đầu của mình hai camera trước, và thậm chí tình trạng còn hiếm hơn với Samsung khi đến cả dòng Galaxy S hay Galaxy Note vẫn chưa được trang bị.

 

Samsung được cho là sẽ loại bỏ đi phím Home, nên nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được chuyển ra mặt lưng của máy. Hiện đó là toàn bộ những thông tin mới về chiếc Galaxy A8 (2018), nhưng có thể sẽ sớm có thêm thông tin mới hơn.

 

Samsung được kỳ vọng sẽ ra mắt dòng Galaxy A mới vào tháng 12/2017 hoặc đầu năm 2018. Dòng sản phẩm Galaxy A của năm 2018 sẽ bao gồm các model Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 và Galaxy A8.

519Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.