Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

27 Tháng Mười Một 20171:15 SA(Xem: 18885)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)
Xuất Hiện Hình Ảnh Mặt Trước Của Samsung Galaxy A8 (2018)

Samsung đang dần mang những tính năng flagship xuống dòng máy cận cao cấp Galaxy A. Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đang có kế hoạch sớm ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A, và dòng Galaxy A8 phiên bản 2018 chắc chắn sẽ khiến không ít người dùng ngạc nhiên với thiết kế hoàn toàn mới.

 

Tương tự như thế hệ Galaxy A5 2018, chiếc Galaxy A8 cũng sẽ sở hữu màn hình không viền vô cực, thông tin gần như đã được xác nhận khi mặt trước của máy đã xuất hiện. Một điểm đáng chú ý khác xuất hiện trên tấm kính trước của máy là hệ thống camera selfie kép.

 

Hiện ít có nhà sản xuất lựa chọn trang bị cho thiết bị hàng đầu của mình hai camera trước, và thậm chí tình trạng còn hiếm hơn với Samsung khi đến cả dòng Galaxy S hay Galaxy Note vẫn chưa được trang bị.

 

Samsung được cho là sẽ loại bỏ đi phím Home, nên nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được chuyển ra mặt lưng của máy. Hiện đó là toàn bộ những thông tin mới về chiếc Galaxy A8 (2018), nhưng có thể sẽ sớm có thêm thông tin mới hơn.

 

Samsung được kỳ vọng sẽ ra mắt dòng Galaxy A mới vào tháng 12/2017 hoặc đầu năm 2018. Dòng sản phẩm Galaxy A của năm 2018 sẽ bao gồm các model Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 và Galaxy A8.

519Vote
41Vote
37Vote
23Vote
14Vote
3.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.