Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

29 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 17457)
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 11/2017, Meredith đã đạt được thỏa thuận mua lại Time Inc. với giá 1.8 tỷ USD.

 

Cụ thể, Meredith Corp. cho biết sẽ mua Time Inc. với mức giá 1.8 tỷ USD trong một thỏa thuận để sáp nhập 2 trang tạp chí khổng lồ lại thành 1. Theo trang Business Insider, Meredith sẽ trả 18.5 USD/cổ phần bằng tiền mặt, và đồng thời chịu trách nhiệm cho một khoảng nợ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

 

Được biết, Meredith hiện đang sở hữu nhiều trang tạp chí danh tiếng như Better Homes & Gardens, Family Circle, allrecipes và Shape. Phía Time Inc. đang sở hữu trong tay Time, Sports Illustrated, People, Fortune và Entertainment Weekly.

 

Các công ty cho biết thỏa thuận đã được các ban giám đốc nhất trí thông qua và sẽ hoàn tất vào đầu năm 2018. Nhìn chung, tổng doanh thu của cả 2 công ty trong năm 2016 đạt 4.8 tỷ USD. Meredith kỳ vọng sẽ tiết kiệm tới 500 triệu USD chi phí trong 2 năm đầu tiên hoạt động, tính từ sau khi sáp nhập thành công.

519Vote
40Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.