Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

29 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 17505)
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 11/2017, Meredith đã đạt được thỏa thuận mua lại Time Inc. với giá 1.8 tỷ USD.

 

Cụ thể, Meredith Corp. cho biết sẽ mua Time Inc. với mức giá 1.8 tỷ USD trong một thỏa thuận để sáp nhập 2 trang tạp chí khổng lồ lại thành 1. Theo trang Business Insider, Meredith sẽ trả 18.5 USD/cổ phần bằng tiền mặt, và đồng thời chịu trách nhiệm cho một khoảng nợ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

 

Được biết, Meredith hiện đang sở hữu nhiều trang tạp chí danh tiếng như Better Homes & Gardens, Family Circle, allrecipes và Shape. Phía Time Inc. đang sở hữu trong tay Time, Sports Illustrated, People, Fortune và Entertainment Weekly.

 

Các công ty cho biết thỏa thuận đã được các ban giám đốc nhất trí thông qua và sẽ hoàn tất vào đầu năm 2018. Nhìn chung, tổng doanh thu của cả 2 công ty trong năm 2016 đạt 4.8 tỷ USD. Meredith kỳ vọng sẽ tiết kiệm tới 500 triệu USD chi phí trong 2 năm đầu tiên hoạt động, tính từ sau khi sáp nhập thành công.

519Vote
40Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.