Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

29 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 17708)
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 11/2017, Meredith đã đạt được thỏa thuận mua lại Time Inc. với giá 1.8 tỷ USD.

 

Cụ thể, Meredith Corp. cho biết sẽ mua Time Inc. với mức giá 1.8 tỷ USD trong một thỏa thuận để sáp nhập 2 trang tạp chí khổng lồ lại thành 1. Theo trang Business Insider, Meredith sẽ trả 18.5 USD/cổ phần bằng tiền mặt, và đồng thời chịu trách nhiệm cho một khoảng nợ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

 

Được biết, Meredith hiện đang sở hữu nhiều trang tạp chí danh tiếng như Better Homes & Gardens, Family Circle, allrecipes và Shape. Phía Time Inc. đang sở hữu trong tay Time, Sports Illustrated, People, Fortune và Entertainment Weekly.

 

Các công ty cho biết thỏa thuận đã được các ban giám đốc nhất trí thông qua và sẽ hoàn tất vào đầu năm 2018. Nhìn chung, tổng doanh thu của cả 2 công ty trong năm 2016 đạt 4.8 tỷ USD. Meredith kỳ vọng sẽ tiết kiệm tới 500 triệu USD chi phí trong 2 năm đầu tiên hoạt động, tính từ sau khi sáp nhập thành công.

519Vote
40Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.