Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

29 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 17243)
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD
Meredith Sẽ Mua Lại Time Inc. Với Giá 1.8 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 11/2017, Meredith đã đạt được thỏa thuận mua lại Time Inc. với giá 1.8 tỷ USD.

 

Cụ thể, Meredith Corp. cho biết sẽ mua Time Inc. với mức giá 1.8 tỷ USD trong một thỏa thuận để sáp nhập 2 trang tạp chí khổng lồ lại thành 1. Theo trang Business Insider, Meredith sẽ trả 18.5 USD/cổ phần bằng tiền mặt, và đồng thời chịu trách nhiệm cho một khoảng nợ có giá trị khoảng 1 tỷ USD.

 

Được biết, Meredith hiện đang sở hữu nhiều trang tạp chí danh tiếng như Better Homes & Gardens, Family Circle, allrecipes và Shape. Phía Time Inc. đang sở hữu trong tay Time, Sports Illustrated, People, Fortune và Entertainment Weekly.

 

Các công ty cho biết thỏa thuận đã được các ban giám đốc nhất trí thông qua và sẽ hoàn tất vào đầu năm 2018. Nhìn chung, tổng doanh thu của cả 2 công ty trong năm 2016 đạt 4.8 tỷ USD. Meredith kỳ vọng sẽ tiết kiệm tới 500 triệu USD chi phí trong 2 năm đầu tiên hoạt động, tính từ sau khi sáp nhập thành công.

519Vote
40Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.