Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

28 Tháng Mười Một 20171:01 SA(Xem: 19089)
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

Khoảng cuối tháng 11/2017, theo trang BusinessKorea, cả Samsung và LG đều dự định ra mắt những chiếc flagship Android mới vào tháng 01/2018 để tăng tính cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Theo đó, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ có mặt sớm 2 tháng so với các phiên bản tiền nhiệm.

 

Các nguồn tin khác cũng chỉ ra rằng smartphone flagship sắp tới của Samsung sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện CES 2018, bắt đầu từ giữa tháng 01/2018 ở Las Vegas, Nevada. Về tính năng, Galaxy S9 Series được cho là sẽ sở hữu camera kép phù hợp với xu hướng phổ biến hiện hành trên thị trường di động. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ một công cụ tương tự như Face ID của iPhone X, được phát triển dựa trên máy quét mống mắt quen thuộc trên smartphone của Samsung kết hợp với công nghệ nhận dạng gương mặt.

 

Galaxy S9 cũng sẽ có viền mỏng hơn và sử dụng thiết kế màn hình Infinity Display của Samsung với tỷ lệ 18.5:9, độ phân giải QHD+, kích thước 5.8 inch, còn Galaxy S9 Plus là 6.2 inch. Samsung dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loạt Galaxy S9 vào tháng 12/2017.

 

Trong khi đó, LG dự kiến sẽ áp dụng một chiến lược tương tự khi giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của hãng vào tháng 01/2018, thay vì tại MWC vào tháng 2 hàng năm như thường lệ. Quyết định thay đổi thời gian ra mắt LG G7 có thể phần nào xuất phát từ những phản hồi tích cực của thị trường đối với phiên bản LG G6 trong năm 2017, được giới thiệu sớm 1 tháng so với một số đối thủ cạnh tranh.

511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
114Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.