Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

28 Tháng Mười Một 20171:01 SA(Xem: 19243)
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

Khoảng cuối tháng 11/2017, theo trang BusinessKorea, cả Samsung và LG đều dự định ra mắt những chiếc flagship Android mới vào tháng 01/2018 để tăng tính cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Theo đó, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ có mặt sớm 2 tháng so với các phiên bản tiền nhiệm.

 

Các nguồn tin khác cũng chỉ ra rằng smartphone flagship sắp tới của Samsung sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện CES 2018, bắt đầu từ giữa tháng 01/2018 ở Las Vegas, Nevada. Về tính năng, Galaxy S9 Series được cho là sẽ sở hữu camera kép phù hợp với xu hướng phổ biến hiện hành trên thị trường di động. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ một công cụ tương tự như Face ID của iPhone X, được phát triển dựa trên máy quét mống mắt quen thuộc trên smartphone của Samsung kết hợp với công nghệ nhận dạng gương mặt.

 

Galaxy S9 cũng sẽ có viền mỏng hơn và sử dụng thiết kế màn hình Infinity Display của Samsung với tỷ lệ 18.5:9, độ phân giải QHD+, kích thước 5.8 inch, còn Galaxy S9 Plus là 6.2 inch. Samsung dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loạt Galaxy S9 vào tháng 12/2017.

 

Trong khi đó, LG dự kiến sẽ áp dụng một chiến lược tương tự khi giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của hãng vào tháng 01/2018, thay vì tại MWC vào tháng 2 hàng năm như thường lệ. Quyết định thay đổi thời gian ra mắt LG G7 có thể phần nào xuất phát từ những phản hồi tích cực của thị trường đối với phiên bản LG G6 trong năm 2017, được giới thiệu sớm 1 tháng so với một số đối thủ cạnh tranh.

511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
114Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.