Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

28 Tháng Mười Một 20171:01 SA(Xem: 19314)
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

Khoảng cuối tháng 11/2017, theo trang BusinessKorea, cả Samsung và LG đều dự định ra mắt những chiếc flagship Android mới vào tháng 01/2018 để tăng tính cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Theo đó, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ có mặt sớm 2 tháng so với các phiên bản tiền nhiệm.

 

Các nguồn tin khác cũng chỉ ra rằng smartphone flagship sắp tới của Samsung sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện CES 2018, bắt đầu từ giữa tháng 01/2018 ở Las Vegas, Nevada. Về tính năng, Galaxy S9 Series được cho là sẽ sở hữu camera kép phù hợp với xu hướng phổ biến hiện hành trên thị trường di động. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ một công cụ tương tự như Face ID của iPhone X, được phát triển dựa trên máy quét mống mắt quen thuộc trên smartphone của Samsung kết hợp với công nghệ nhận dạng gương mặt.

 

Galaxy S9 cũng sẽ có viền mỏng hơn và sử dụng thiết kế màn hình Infinity Display của Samsung với tỷ lệ 18.5:9, độ phân giải QHD+, kích thước 5.8 inch, còn Galaxy S9 Plus là 6.2 inch. Samsung dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loạt Galaxy S9 vào tháng 12/2017.

 

Trong khi đó, LG dự kiến sẽ áp dụng một chiến lược tương tự khi giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của hãng vào tháng 01/2018, thay vì tại MWC vào tháng 2 hàng năm như thường lệ. Quyết định thay đổi thời gian ra mắt LG G7 có thể phần nào xuất phát từ những phản hồi tích cực của thị trường đối với phiên bản LG G6 trong năm 2017, được giới thiệu sớm 1 tháng so với một số đối thủ cạnh tranh.

511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
114Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc