Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

28 Tháng Mười Một 20171:01 SA(Xem: 19379)
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

Khoảng cuối tháng 11/2017, theo trang BusinessKorea, cả Samsung và LG đều dự định ra mắt những chiếc flagship Android mới vào tháng 01/2018 để tăng tính cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Theo đó, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ có mặt sớm 2 tháng so với các phiên bản tiền nhiệm.

 

Các nguồn tin khác cũng chỉ ra rằng smartphone flagship sắp tới của Samsung sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện CES 2018, bắt đầu từ giữa tháng 01/2018 ở Las Vegas, Nevada. Về tính năng, Galaxy S9 Series được cho là sẽ sở hữu camera kép phù hợp với xu hướng phổ biến hiện hành trên thị trường di động. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ một công cụ tương tự như Face ID của iPhone X, được phát triển dựa trên máy quét mống mắt quen thuộc trên smartphone của Samsung kết hợp với công nghệ nhận dạng gương mặt.

 

Galaxy S9 cũng sẽ có viền mỏng hơn và sử dụng thiết kế màn hình Infinity Display của Samsung với tỷ lệ 18.5:9, độ phân giải QHD+, kích thước 5.8 inch, còn Galaxy S9 Plus là 6.2 inch. Samsung dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loạt Galaxy S9 vào tháng 12/2017.

 

Trong khi đó, LG dự kiến sẽ áp dụng một chiến lược tương tự khi giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của hãng vào tháng 01/2018, thay vì tại MWC vào tháng 2 hàng năm như thường lệ. Quyết định thay đổi thời gian ra mắt LG G7 có thể phần nào xuất phát từ những phản hồi tích cực của thị trường đối với phiên bản LG G6 trong năm 2017, được giới thiệu sớm 1 tháng so với một số đối thủ cạnh tranh.

511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
114Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.