Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

28 Tháng Mười Một 20171:01 SA(Xem: 19640)
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt
Galaxy S9 Và LG G7 Đều Sẽ Sớm Được Ra Mắt

Khoảng cuối tháng 11/2017, theo trang BusinessKorea, cả Samsung và LG đều dự định ra mắt những chiếc flagship Android mới vào tháng 01/2018 để tăng tính cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Theo đó, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ có mặt sớm 2 tháng so với các phiên bản tiền nhiệm.

 

Các nguồn tin khác cũng chỉ ra rằng smartphone flagship sắp tới của Samsung sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện CES 2018, bắt đầu từ giữa tháng 01/2018 ở Las Vegas, Nevada. Về tính năng, Galaxy S9 Series được cho là sẽ sở hữu camera kép phù hợp với xu hướng phổ biến hiện hành trên thị trường di động. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ một công cụ tương tự như Face ID của iPhone X, được phát triển dựa trên máy quét mống mắt quen thuộc trên smartphone của Samsung kết hợp với công nghệ nhận dạng gương mặt.

 

Galaxy S9 cũng sẽ có viền mỏng hơn và sử dụng thiết kế màn hình Infinity Display của Samsung với tỷ lệ 18.5:9, độ phân giải QHD+, kích thước 5.8 inch, còn Galaxy S9 Plus là 6.2 inch. Samsung dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loạt Galaxy S9 vào tháng 12/2017.

 

Trong khi đó, LG dự kiến sẽ áp dụng một chiến lược tương tự khi giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của hãng vào tháng 01/2018, thay vì tại MWC vào tháng 2 hàng năm như thường lệ. Quyết định thay đổi thời gian ra mắt LG G7 có thể phần nào xuất phát từ những phản hồi tích cực của thị trường đối với phiên bản LG G6 trong năm 2017, được giới thiệu sớm 1 tháng so với một số đối thủ cạnh tranh.

511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
114Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.