Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

30 Tháng Mười Một 201712:34 SA(Xem: 22739)
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

Khoảng cuối tháng 11/2017, phát ngôn viên của Nokia tuyên bố rằng Nokia không đàm phán, không chào giá thương vụ mua lại Juniper Networks.

 

Một số nguồn tin cho rằng Nokia đang chuẩn bị ký hợp đồng mua lại Juniper Networks với giá 11 tỷ USD. Nhưng cuối cùng Nokia đã lên tiếng phủ nhận: “Hiện Nokia không đàm phán cũng không chuẩn bị chào giá để mua lại Juniper Networks”.

 

Trước đó, Nokia và Juniper Networks được cho là sắp được ký kết thỏa thuận, và nếu thành công, Juniper Networks sẽ được hợp nhất với mảng phát triển cơ sở hạ tầng mạng của Nokia. Người phát ngôn của Juniper Networks cũng đã từ chối bình luận về tuyên bố của Nokia.

 

Juniper Networks có trụ sở tại California, cung cấp các dịch vụ như bảo mật và định tuyến. Trong khi đó, ngoài mảng di động đã được bán, Nokia còn hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông từ những năm 1880. Trọng tâm mới của Nokia sau khi bán mảng di động cho Microsoft là Internet of Things (Đồ dùng kết nối), 5G và điện toán đám mây. Hồi năm 2016, Nokia đã mua lại hãng viễn thông Alcatel-Lucent với giá 16.6 tỷ USD nhằm củng cố cho phương hướng phát triển mới.

516Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.