Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

30 Tháng Mười Một 201712:34 SA(Xem: 22816)
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

Khoảng cuối tháng 11/2017, phát ngôn viên của Nokia tuyên bố rằng Nokia không đàm phán, không chào giá thương vụ mua lại Juniper Networks.

 

Một số nguồn tin cho rằng Nokia đang chuẩn bị ký hợp đồng mua lại Juniper Networks với giá 11 tỷ USD. Nhưng cuối cùng Nokia đã lên tiếng phủ nhận: “Hiện Nokia không đàm phán cũng không chuẩn bị chào giá để mua lại Juniper Networks”.

 

Trước đó, Nokia và Juniper Networks được cho là sắp được ký kết thỏa thuận, và nếu thành công, Juniper Networks sẽ được hợp nhất với mảng phát triển cơ sở hạ tầng mạng của Nokia. Người phát ngôn của Juniper Networks cũng đã từ chối bình luận về tuyên bố của Nokia.

 

Juniper Networks có trụ sở tại California, cung cấp các dịch vụ như bảo mật và định tuyến. Trong khi đó, ngoài mảng di động đã được bán, Nokia còn hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông từ những năm 1880. Trọng tâm mới của Nokia sau khi bán mảng di động cho Microsoft là Internet of Things (Đồ dùng kết nối), 5G và điện toán đám mây. Hồi năm 2016, Nokia đã mua lại hãng viễn thông Alcatel-Lucent với giá 16.6 tỷ USD nhằm củng cố cho phương hướng phát triển mới.

516Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2019
Thiên hà xoắn ốc tuyệt đẹp M33 dường như có nhiều thứ hơn là khí hydro phát sáng.
03 Tháng Mười 2019
Những con sứa đầu tiên đã xuất hiện trong lòng đại dương từ 600 triệu năm trước. Kể từ đó, loài nhuyễn thể đã liên tục tồn tại và tiến hóa vô cùng thành công. Một phần bí quyết của sứa? Chúng có một thứ mà các nhà khoa học gọi là "siêu năng lực" – tái tạo lại các bộ phận cơ thể từng bị mất.
03 Tháng Mười 2019
Trong một bản thu âm 2 tiếng đồng hồ mà The Verge có được, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã cố gắng đoàn kết nhân viên của mình để chống lại những người lên tiếng phê phán, đối chọi lại đối thủ cạnh tranh, và quan trọng nhất, là chống lại cả chính phủ Mỹ.
03 Tháng Mười 2019
Galaxy Note 10 và Note10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của hãng, có tên gọi là Surface Earbuds, trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ. Đáng chú ý, mẫu tai nghe mới có giá lên tới 249 USD, thậm chí còn cao hơn nhiều so với AirPods của Apple và Echo Buds mới ra mắt của Amazon.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, các nhà khoa học theo dõi và thấy rằng một tảng băng kích thước vô cùng lớn vừa vỡ ra khỏi thềm băng ở Nam Cực. Tảng băng có kích thước tương đương diện tích của thành phố London, Anh, dù vậy, không có sự liên quan với biến đổi khí hậu và đây là hoạt động địa chất bình thường.