Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

30 Tháng Mười Một 201712:34 SA(Xem: 22854)
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

Khoảng cuối tháng 11/2017, phát ngôn viên của Nokia tuyên bố rằng Nokia không đàm phán, không chào giá thương vụ mua lại Juniper Networks.

 

Một số nguồn tin cho rằng Nokia đang chuẩn bị ký hợp đồng mua lại Juniper Networks với giá 11 tỷ USD. Nhưng cuối cùng Nokia đã lên tiếng phủ nhận: “Hiện Nokia không đàm phán cũng không chuẩn bị chào giá để mua lại Juniper Networks”.

 

Trước đó, Nokia và Juniper Networks được cho là sắp được ký kết thỏa thuận, và nếu thành công, Juniper Networks sẽ được hợp nhất với mảng phát triển cơ sở hạ tầng mạng của Nokia. Người phát ngôn của Juniper Networks cũng đã từ chối bình luận về tuyên bố của Nokia.

 

Juniper Networks có trụ sở tại California, cung cấp các dịch vụ như bảo mật và định tuyến. Trong khi đó, ngoài mảng di động đã được bán, Nokia còn hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông từ những năm 1880. Trọng tâm mới của Nokia sau khi bán mảng di động cho Microsoft là Internet of Things (Đồ dùng kết nối), 5G và điện toán đám mây. Hồi năm 2016, Nokia đã mua lại hãng viễn thông Alcatel-Lucent với giá 16.6 tỷ USD nhằm củng cố cho phương hướng phát triển mới.

516Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.