Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

30 Tháng Mười Một 201712:34 SA(Xem: 22962)
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

Khoảng cuối tháng 11/2017, phát ngôn viên của Nokia tuyên bố rằng Nokia không đàm phán, không chào giá thương vụ mua lại Juniper Networks.

 

Một số nguồn tin cho rằng Nokia đang chuẩn bị ký hợp đồng mua lại Juniper Networks với giá 11 tỷ USD. Nhưng cuối cùng Nokia đã lên tiếng phủ nhận: “Hiện Nokia không đàm phán cũng không chuẩn bị chào giá để mua lại Juniper Networks”.

 

Trước đó, Nokia và Juniper Networks được cho là sắp được ký kết thỏa thuận, và nếu thành công, Juniper Networks sẽ được hợp nhất với mảng phát triển cơ sở hạ tầng mạng của Nokia. Người phát ngôn của Juniper Networks cũng đã từ chối bình luận về tuyên bố của Nokia.

 

Juniper Networks có trụ sở tại California, cung cấp các dịch vụ như bảo mật và định tuyến. Trong khi đó, ngoài mảng di động đã được bán, Nokia còn hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông từ những năm 1880. Trọng tâm mới của Nokia sau khi bán mảng di động cho Microsoft là Internet of Things (Đồ dùng kết nối), 5G và điện toán đám mây. Hồi năm 2016, Nokia đã mua lại hãng viễn thông Alcatel-Lucent với giá 16.6 tỷ USD nhằm củng cố cho phương hướng phát triển mới.

516Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.