Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

30 Tháng Mười Một 201712:34 SA(Xem: 22453)
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks
Nokia Phủ Nhận Mua Lại Jupiter Networks

Khoảng cuối tháng 11/2017, phát ngôn viên của Nokia tuyên bố rằng Nokia không đàm phán, không chào giá thương vụ mua lại Juniper Networks.

 

Một số nguồn tin cho rằng Nokia đang chuẩn bị ký hợp đồng mua lại Juniper Networks với giá 11 tỷ USD. Nhưng cuối cùng Nokia đã lên tiếng phủ nhận: “Hiện Nokia không đàm phán cũng không chuẩn bị chào giá để mua lại Juniper Networks”.

 

Trước đó, Nokia và Juniper Networks được cho là sắp được ký kết thỏa thuận, và nếu thành công, Juniper Networks sẽ được hợp nhất với mảng phát triển cơ sở hạ tầng mạng của Nokia. Người phát ngôn của Juniper Networks cũng đã từ chối bình luận về tuyên bố của Nokia.

 

Juniper Networks có trụ sở tại California, cung cấp các dịch vụ như bảo mật và định tuyến. Trong khi đó, ngoài mảng di động đã được bán, Nokia còn hoạt động trong lĩnh vực thiết bị viễn thông từ những năm 1880. Trọng tâm mới của Nokia sau khi bán mảng di động cho Microsoft là Internet of Things (Đồ dùng kết nối), 5G và điện toán đám mây. Hồi năm 2016, Nokia đã mua lại hãng viễn thông Alcatel-Lucent với giá 16.6 tỷ USD nhằm củng cố cho phương hướng phát triển mới.

516Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.