LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

02 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 19734)
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

Khoảng đầu tháng 12/2017, LG đã chỉ định những lãnh đạo mới cho mảng mobile, công nghệ và cả marketing.

 

Cụ thể, vị trí chủ tịch hiện tại của LG Mobile Communication sẽ được thay thế bởi Hwang Jeong-hwan, người đã từng có kinh nghiệm R&D ở công ty và cũng từng tham gia tạo ra chiếc smartphone đầu tiên của LG vào năm 2009. Vai trò giám đốc công nghệ sẽ được thay bởi Park Il-pyung, người đang nắm giữ Trung tâm phát triển phần mềm LG. Còn giám đốc marketing toàn cầu sẽ được thay thế bởi Han Chang-hee, người đang làm phó chủ tịch marketing của mảng điện tử tiêu dùng. Những nhân sự được thay thế sẽ chuyển sang công tác ở vị trí mới trong nội bộ LG.

 

LG cũng lập ra một công ty mới để bán những sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp (B2B). Kwon Soon-hwang sẽ dẫn dắt công ty mới, trước đây Soon-hwang quản lý mảng giải pháp doanh nghiệp và LG Ấn Độ. Tất cả thay đổi mới hiện đã có hiệu lực.

 

Tong Q3/2017, mức tăng trưởng của LG khá ổn nhờ mảng điện gia dụng và điều hòa. Tổng cộng LG đạt doanh thu 13.44 tỷ USD, tăng 15% so với cùng kì năm 2016, lợi nhuận hoạt động tăng gần gấp đôi, lên 455.7 triệu USD. Bộ phận di động có doanh thu 2.48 tỷ USD, tăng 8% chủ yếu nhờ LG G6 và một số sản phẩm tầm trung nhưng vẫn bị lỗ 331.37 triệu USD. Đây cũng là quý thứ 2 liên tiếp mảng di động bị lỗ.

515Vote
41Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.