LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

02 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 19883)
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

Khoảng đầu tháng 12/2017, LG đã chỉ định những lãnh đạo mới cho mảng mobile, công nghệ và cả marketing.

 

Cụ thể, vị trí chủ tịch hiện tại của LG Mobile Communication sẽ được thay thế bởi Hwang Jeong-hwan, người đã từng có kinh nghiệm R&D ở công ty và cũng từng tham gia tạo ra chiếc smartphone đầu tiên của LG vào năm 2009. Vai trò giám đốc công nghệ sẽ được thay bởi Park Il-pyung, người đang nắm giữ Trung tâm phát triển phần mềm LG. Còn giám đốc marketing toàn cầu sẽ được thay thế bởi Han Chang-hee, người đang làm phó chủ tịch marketing của mảng điện tử tiêu dùng. Những nhân sự được thay thế sẽ chuyển sang công tác ở vị trí mới trong nội bộ LG.

 

LG cũng lập ra một công ty mới để bán những sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp (B2B). Kwon Soon-hwang sẽ dẫn dắt công ty mới, trước đây Soon-hwang quản lý mảng giải pháp doanh nghiệp và LG Ấn Độ. Tất cả thay đổi mới hiện đã có hiệu lực.

 

Tong Q3/2017, mức tăng trưởng của LG khá ổn nhờ mảng điện gia dụng và điều hòa. Tổng cộng LG đạt doanh thu 13.44 tỷ USD, tăng 15% so với cùng kì năm 2016, lợi nhuận hoạt động tăng gần gấp đôi, lên 455.7 triệu USD. Bộ phận di động có doanh thu 2.48 tỷ USD, tăng 8% chủ yếu nhờ LG G6 và một số sản phẩm tầm trung nhưng vẫn bị lỗ 331.37 triệu USD. Đây cũng là quý thứ 2 liên tiếp mảng di động bị lỗ.

515Vote
41Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.