LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

02 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 19894)
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

Khoảng đầu tháng 12/2017, LG đã chỉ định những lãnh đạo mới cho mảng mobile, công nghệ và cả marketing.

 

Cụ thể, vị trí chủ tịch hiện tại của LG Mobile Communication sẽ được thay thế bởi Hwang Jeong-hwan, người đã từng có kinh nghiệm R&D ở công ty và cũng từng tham gia tạo ra chiếc smartphone đầu tiên của LG vào năm 2009. Vai trò giám đốc công nghệ sẽ được thay bởi Park Il-pyung, người đang nắm giữ Trung tâm phát triển phần mềm LG. Còn giám đốc marketing toàn cầu sẽ được thay thế bởi Han Chang-hee, người đang làm phó chủ tịch marketing của mảng điện tử tiêu dùng. Những nhân sự được thay thế sẽ chuyển sang công tác ở vị trí mới trong nội bộ LG.

 

LG cũng lập ra một công ty mới để bán những sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp (B2B). Kwon Soon-hwang sẽ dẫn dắt công ty mới, trước đây Soon-hwang quản lý mảng giải pháp doanh nghiệp và LG Ấn Độ. Tất cả thay đổi mới hiện đã có hiệu lực.

 

Tong Q3/2017, mức tăng trưởng của LG khá ổn nhờ mảng điện gia dụng và điều hòa. Tổng cộng LG đạt doanh thu 13.44 tỷ USD, tăng 15% so với cùng kì năm 2016, lợi nhuận hoạt động tăng gần gấp đôi, lên 455.7 triệu USD. Bộ phận di động có doanh thu 2.48 tỷ USD, tăng 8% chủ yếu nhờ LG G6 và một số sản phẩm tầm trung nhưng vẫn bị lỗ 331.37 triệu USD. Đây cũng là quý thứ 2 liên tiếp mảng di động bị lỗ.

515Vote
41Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu