LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

02 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 19948)
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

Khoảng đầu tháng 12/2017, LG đã chỉ định những lãnh đạo mới cho mảng mobile, công nghệ và cả marketing.

 

Cụ thể, vị trí chủ tịch hiện tại của LG Mobile Communication sẽ được thay thế bởi Hwang Jeong-hwan, người đã từng có kinh nghiệm R&D ở công ty và cũng từng tham gia tạo ra chiếc smartphone đầu tiên của LG vào năm 2009. Vai trò giám đốc công nghệ sẽ được thay bởi Park Il-pyung, người đang nắm giữ Trung tâm phát triển phần mềm LG. Còn giám đốc marketing toàn cầu sẽ được thay thế bởi Han Chang-hee, người đang làm phó chủ tịch marketing của mảng điện tử tiêu dùng. Những nhân sự được thay thế sẽ chuyển sang công tác ở vị trí mới trong nội bộ LG.

 

LG cũng lập ra một công ty mới để bán những sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp (B2B). Kwon Soon-hwang sẽ dẫn dắt công ty mới, trước đây Soon-hwang quản lý mảng giải pháp doanh nghiệp và LG Ấn Độ. Tất cả thay đổi mới hiện đã có hiệu lực.

 

Tong Q3/2017, mức tăng trưởng của LG khá ổn nhờ mảng điện gia dụng và điều hòa. Tổng cộng LG đạt doanh thu 13.44 tỷ USD, tăng 15% so với cùng kì năm 2016, lợi nhuận hoạt động tăng gần gấp đôi, lên 455.7 triệu USD. Bộ phận di động có doanh thu 2.48 tỷ USD, tăng 8% chủ yếu nhờ LG G6 và một số sản phẩm tầm trung nhưng vẫn bị lỗ 331.37 triệu USD. Đây cũng là quý thứ 2 liên tiếp mảng di động bị lỗ.

515Vote
41Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.