LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

02 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 20103)
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới
LG Công Bố Các Lãnh Đạo Và Thay Đổi Mới

Khoảng đầu tháng 12/2017, LG đã chỉ định những lãnh đạo mới cho mảng mobile, công nghệ và cả marketing.

 

Cụ thể, vị trí chủ tịch hiện tại của LG Mobile Communication sẽ được thay thế bởi Hwang Jeong-hwan, người đã từng có kinh nghiệm R&D ở công ty và cũng từng tham gia tạo ra chiếc smartphone đầu tiên của LG vào năm 2009. Vai trò giám đốc công nghệ sẽ được thay bởi Park Il-pyung, người đang nắm giữ Trung tâm phát triển phần mềm LG. Còn giám đốc marketing toàn cầu sẽ được thay thế bởi Han Chang-hee, người đang làm phó chủ tịch marketing của mảng điện tử tiêu dùng. Những nhân sự được thay thế sẽ chuyển sang công tác ở vị trí mới trong nội bộ LG.

 

LG cũng lập ra một công ty mới để bán những sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp (B2B). Kwon Soon-hwang sẽ dẫn dắt công ty mới, trước đây Soon-hwang quản lý mảng giải pháp doanh nghiệp và LG Ấn Độ. Tất cả thay đổi mới hiện đã có hiệu lực.

 

Tong Q3/2017, mức tăng trưởng của LG khá ổn nhờ mảng điện gia dụng và điều hòa. Tổng cộng LG đạt doanh thu 13.44 tỷ USD, tăng 15% so với cùng kì năm 2016, lợi nhuận hoạt động tăng gần gấp đôi, lên 455.7 triệu USD. Bộ phận di động có doanh thu 2.48 tỷ USD, tăng 8% chủ yếu nhờ LG G6 và một số sản phẩm tầm trung nhưng vẫn bị lỗ 331.37 triệu USD. Đây cũng là quý thứ 2 liên tiếp mảng di động bị lỗ.

515Vote
41Vote
36Vote
27Vote
12Vote
3.631
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.