Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

01 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 24923)
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft chính thức phát hành cả hai phiên bản Android và iOS của trình duyệt Edge. Microsoft Edge cho điện thoại di động chủ yếu hữu ích nếu người dùng có xu hướng lướt web trên trình duyệt bằng cả điện thoại và máy tính cài Window 10.

 

Microsoft đã tích hợp chức năng “tiếp tục trên PC” trực tiếp vào Edge cho iOS và Android, người dùng có thể ping một trang web trên máy tính nếu trang web đó không hiển thị đúng trên điện thoại di động, hoặc người dùng muốn tiếp tục lướt net với chuột và bàn phím. Trình duyệt Edge cũng bao gồm quyền truy cập vào danh mục ưa thích, lịch sử, danh sách đọc sách và sách điện tử. Dù vậy, Microsoft vẫn chưa thêm tab đồng bộ hóa với Edge cho điện thoại di động, người dùng chưa thể chia sẻ các tab hoặc lịch sử giữa PC và điện thoại.

 

Microsoft dự kiến sẽ hỗ trợ đồng bộ hoá tab và hỗ trợ cho iPad trong tương lai, nhưng cả hai tính năng có lẽ sẽ không xuất hiện cho tới năm 2018. Microsoft Edge cho iOS và Android hiện đang có sẵn trên App Store của Apple và Google Play Store.

524Vote
41Vote
313Vote
26Vote
15Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.