Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

01 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 24951)
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft chính thức phát hành cả hai phiên bản Android và iOS của trình duyệt Edge. Microsoft Edge cho điện thoại di động chủ yếu hữu ích nếu người dùng có xu hướng lướt web trên trình duyệt bằng cả điện thoại và máy tính cài Window 10.

 

Microsoft đã tích hợp chức năng “tiếp tục trên PC” trực tiếp vào Edge cho iOS và Android, người dùng có thể ping một trang web trên máy tính nếu trang web đó không hiển thị đúng trên điện thoại di động, hoặc người dùng muốn tiếp tục lướt net với chuột và bàn phím. Trình duyệt Edge cũng bao gồm quyền truy cập vào danh mục ưa thích, lịch sử, danh sách đọc sách và sách điện tử. Dù vậy, Microsoft vẫn chưa thêm tab đồng bộ hóa với Edge cho điện thoại di động, người dùng chưa thể chia sẻ các tab hoặc lịch sử giữa PC và điện thoại.

 

Microsoft dự kiến sẽ hỗ trợ đồng bộ hoá tab và hỗ trợ cho iPad trong tương lai, nhưng cả hai tính năng có lẽ sẽ không xuất hiện cho tới năm 2018. Microsoft Edge cho iOS và Android hiện đang có sẵn trên App Store của Apple và Google Play Store.

524Vote
41Vote
313Vote
26Vote
15Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)