Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

01 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 25138)
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft chính thức phát hành cả hai phiên bản Android và iOS của trình duyệt Edge. Microsoft Edge cho điện thoại di động chủ yếu hữu ích nếu người dùng có xu hướng lướt web trên trình duyệt bằng cả điện thoại và máy tính cài Window 10.

 

Microsoft đã tích hợp chức năng “tiếp tục trên PC” trực tiếp vào Edge cho iOS và Android, người dùng có thể ping một trang web trên máy tính nếu trang web đó không hiển thị đúng trên điện thoại di động, hoặc người dùng muốn tiếp tục lướt net với chuột và bàn phím. Trình duyệt Edge cũng bao gồm quyền truy cập vào danh mục ưa thích, lịch sử, danh sách đọc sách và sách điện tử. Dù vậy, Microsoft vẫn chưa thêm tab đồng bộ hóa với Edge cho điện thoại di động, người dùng chưa thể chia sẻ các tab hoặc lịch sử giữa PC và điện thoại.

 

Microsoft dự kiến sẽ hỗ trợ đồng bộ hoá tab và hỗ trợ cho iPad trong tương lai, nhưng cả hai tính năng có lẽ sẽ không xuất hiện cho tới năm 2018. Microsoft Edge cho iOS và Android hiện đang có sẵn trên App Store của Apple và Google Play Store.

524Vote
41Vote
313Vote
26Vote
15Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2019
Syuzan Patvakanyan vẫn đi tìm con gái kể từ khi các bác sĩ buộc cô phải từ bỏ đứa bé cách đây gần hai thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, theo cố vấn Tổng thống Syria, chính quyền Damascus đang xem xét khả năng kiện Washington ăn cắp dầu ở một tòa quốc tế.
29 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh chiêu mộ hàng nghìn nhân tài làm việc ở nước ngoài để phát triển đất nước, nhưng vấp phải cáo buộc gián điệp và đánh cắp công nghệ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính xác là ngày 11/02/2020 tại thành phố San Francisco.
28 Tháng Mười Hai 2019
Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp.
28 Tháng Mười Hai 2019
Nga đang đẩy mạnh quá trình "balkan hóa" công nghệ và hạ tầng của mình trong những tháng gần đây