Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

01 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 24526)
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft chính thức phát hành cả hai phiên bản Android và iOS của trình duyệt Edge. Microsoft Edge cho điện thoại di động chủ yếu hữu ích nếu người dùng có xu hướng lướt web trên trình duyệt bằng cả điện thoại và máy tính cài Window 10.

 

Microsoft đã tích hợp chức năng “tiếp tục trên PC” trực tiếp vào Edge cho iOS và Android, người dùng có thể ping một trang web trên máy tính nếu trang web đó không hiển thị đúng trên điện thoại di động, hoặc người dùng muốn tiếp tục lướt net với chuột và bàn phím. Trình duyệt Edge cũng bao gồm quyền truy cập vào danh mục ưa thích, lịch sử, danh sách đọc sách và sách điện tử. Dù vậy, Microsoft vẫn chưa thêm tab đồng bộ hóa với Edge cho điện thoại di động, người dùng chưa thể chia sẻ các tab hoặc lịch sử giữa PC và điện thoại.

 

Microsoft dự kiến sẽ hỗ trợ đồng bộ hoá tab và hỗ trợ cho iPad trong tương lai, nhưng cả hai tính năng có lẽ sẽ không xuất hiện cho tới năm 2018. Microsoft Edge cho iOS và Android hiện đang có sẵn trên App Store của Apple và Google Play Store.

524Vote
41Vote
313Vote
26Vote
15Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.