Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

01 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 25334)
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS
Microsoft Edge Hiện Đã Có Mặt Trên Android Và iOS

Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft chính thức phát hành cả hai phiên bản Android và iOS của trình duyệt Edge. Microsoft Edge cho điện thoại di động chủ yếu hữu ích nếu người dùng có xu hướng lướt web trên trình duyệt bằng cả điện thoại và máy tính cài Window 10.

 

Microsoft đã tích hợp chức năng “tiếp tục trên PC” trực tiếp vào Edge cho iOS và Android, người dùng có thể ping một trang web trên máy tính nếu trang web đó không hiển thị đúng trên điện thoại di động, hoặc người dùng muốn tiếp tục lướt net với chuột và bàn phím. Trình duyệt Edge cũng bao gồm quyền truy cập vào danh mục ưa thích, lịch sử, danh sách đọc sách và sách điện tử. Dù vậy, Microsoft vẫn chưa thêm tab đồng bộ hóa với Edge cho điện thoại di động, người dùng chưa thể chia sẻ các tab hoặc lịch sử giữa PC và điện thoại.

 

Microsoft dự kiến sẽ hỗ trợ đồng bộ hoá tab và hỗ trợ cho iPad trong tương lai, nhưng cả hai tính năng có lẽ sẽ không xuất hiện cho tới năm 2018. Microsoft Edge cho iOS và Android hiện đang có sẵn trên App Store của Apple và Google Play Store.

524Vote
41Vote
313Vote
26Vote
15Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.