Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt

05 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 21888)
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt

Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.

 

Một số nguồn tin cho biết, Samsung đang cân nhắc việc sẽ bổ sung thêm một tùy chọn màu tím vào danh sách các tùy chọn màu sắc cho Galaxy S9 trong năm 2018, cùng với các lựa chọn màu đen, xanh dương và vàng. Nếu đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại nổi bật trong đám đông, Samsung có thể sẽ mang đến cho người dùng thêm một màu để lựa chọn.

 

Tuy nhiên, trong năm 2016 cũng đã xuất hiện thông tin về tùy chọn màu mới khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, nhưng cuối cùng không có chiếc Galaxy S8 màu tím nào. Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ ra mắt vào trong khoảng Q1/2018. Trong năm 2016, Samsung đã ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng 3, nên có thể Galaxy S9 cũng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 03/2018.

 

Ngoài ra, Galaxy S9 được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 845 hoặc một phiên bản chip Exynos nâng cấp từ Samsung, tuỳ thuộc vào khu vực phát hành. Phần đường viền bao màn hình của Galaxy S9 cũng có thể sẽ nhỏ hơn, và điện thoại sẽ càng tràn màn hình nhiều hơn, mang đến không gian hiển thị rộng hơn.

520Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.