Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt

05 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 22491)
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt

Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.

 

Một số nguồn tin cho biết, Samsung đang cân nhắc việc sẽ bổ sung thêm một tùy chọn màu tím vào danh sách các tùy chọn màu sắc cho Galaxy S9 trong năm 2018, cùng với các lựa chọn màu đen, xanh dương và vàng. Nếu đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại nổi bật trong đám đông, Samsung có thể sẽ mang đến cho người dùng thêm một màu để lựa chọn.

 

Tuy nhiên, trong năm 2016 cũng đã xuất hiện thông tin về tùy chọn màu mới khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, nhưng cuối cùng không có chiếc Galaxy S8 màu tím nào. Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ ra mắt vào trong khoảng Q1/2018. Trong năm 2016, Samsung đã ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng 3, nên có thể Galaxy S9 cũng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 03/2018.

 

Ngoài ra, Galaxy S9 được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 845 hoặc một phiên bản chip Exynos nâng cấp từ Samsung, tuỳ thuộc vào khu vực phát hành. Phần đường viền bao màn hình của Galaxy S9 cũng có thể sẽ nhỏ hơn, và điện thoại sẽ càng tràn màn hình nhiều hơn, mang đến không gian hiển thị rộng hơn.

520Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
20 Tháng Sáu 2019
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
20 Tháng Sáu 2019
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
20 Tháng Sáu 2019
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu.
20 Tháng Sáu 2019
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
20 Tháng Sáu 2019
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android.