Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt

05 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 22512)
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt
Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màu Tím Khi Ra Mắt

Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.

 

Một số nguồn tin cho biết, Samsung đang cân nhắc việc sẽ bổ sung thêm một tùy chọn màu tím vào danh sách các tùy chọn màu sắc cho Galaxy S9 trong năm 2018, cùng với các lựa chọn màu đen, xanh dương và vàng. Nếu đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại nổi bật trong đám đông, Samsung có thể sẽ mang đến cho người dùng thêm một màu để lựa chọn.

 

Tuy nhiên, trong năm 2016 cũng đã xuất hiện thông tin về tùy chọn màu mới khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, nhưng cuối cùng không có chiếc Galaxy S8 màu tím nào. Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sẽ ra mắt vào trong khoảng Q1/2018. Trong năm 2016, Samsung đã ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng 3, nên có thể Galaxy S9 cũng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 03/2018.

 

Ngoài ra, Galaxy S9 được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 845 hoặc một phiên bản chip Exynos nâng cấp từ Samsung, tuỳ thuộc vào khu vực phát hành. Phần đường viền bao màn hình của Galaxy S9 cũng có thể sẽ nhỏ hơn, và điện thoại sẽ càng tràn màn hình nhiều hơn, mang đến không gian hiển thị rộng hơn.

520Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.