Samsung Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Điện Thoại Màn Hình Gập Galaxy X

04 Tháng Mười Hai 201712:14 SA(Xem: 17818)
Samsung Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Điện Thoại Màn Hình Gập Galaxy X
Samsung Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Điện Thoại Màn Hình Gập Galaxy X

Những thông tin về chiếc Galaxy X với một màn hình dẻo có thể uốn cong đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt, trong khoảng đầu tháng 12/2017, các thông tin xuất hiện nhiều hơn cùng nhiều nguồn tin xác thực. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt của Galaxy X vẫn chưa được tiết lộ, có thể là vào năm 2018.

 

Trước đây, Samsung cũng từng dẫn đầu về công nghệ màn hình cong cùng với LG. Nhưng chiếc Galaxy Round chỉ được bán ở một số thị trường nhất định, và dường như khi đó người dùng chưa quan tâm nhiều tới xu hướng cong, khiến nó sớm bị quên lãng. Có thể Samsung sẽ không phải là người duy nhất trong cuộc chơi màn hình dẻo, nhưng chắc chắn hãng sẽ là người đầu tiên.

 

Hồi tháng 09/2017, Koh Dong-Jin, CEO mảng thiết bị di động Samsung, cho biết công ty đang có kế hoạch ra mắt chiếc smartphone màn hình dẻo ngay trong năm 2018. Nguồn tin từ Samsung Display cho biết hãng đã phát triển được tấm nền với độ uốn cong lên tới 1.0R, có nghĩa là máy hoàn toàn có thể gấp lại được như một tờ giấy.

 

Samsung cũng sẽ sử dụng tới nhiều bằng sáng chế khác nhau và chất liệu nhựa để làm loại màn hình mới. Ngoài ra, Samsung muốn ra mắt chiếc Galaxy X ngay trong năm 2018 để chiếm vị trí đầu tiên về công nghệ màn hình mới. Vì lo lắng khi Apple cũng đã đệ trình một bằng sáng chế về màn hình có thể gập lại được, trong khi LG Display lại là đơn vị cung cấp.

 

LG Display dự kiến sẽ có tấm nền dẻo với độ cong 2.5R trong năm 2018, còn tấm nền có độ cong 1.0R thì phải đợi tới năm 2019. Nên rất có thể trong những năm tiếp theo, một trào lưu về màn hình uốn cong sẽ phổ biến rộng trong lĩnh vực smartphone, và Samsung vẫn sẽ dẫn đầu.

57Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.