Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

23 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 17790)
Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

Kỷ lục 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6iPhone 6 Plus trong vòng 24 giờ đầu tiên đã phần nào dự báo trước Apple sẽ gặp căng thẳng trong việc đáp ứng nhu cầu mua iPhone mới của người tiêu dùng. Foxconn, hãng sản xuất đang sản xuất iPhone 6 6 Plus cho Apple, cho biết họ đang phải chạy đua với thời gian và gặp khó khăn trong việc đáp ứng cho nhu cầu cả 2 model iPhone mới này.

Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày. Đây là sản lượng cao nhất từ xưa đến nay, nhưng nó vẫn chưa đủ để đáp ứng nổi lượng đơn đặt hàng. iPhone 6 Plus vẫn đang được thúc đẩy sản xuất. Một lý do khác làm chậm việc cung ứng là do thiếu hụt màn hình 5.5”.

blank

Sau sự thành công đến mức căng thẳng này, tờ Daily Dot tiết lộ rằng Apple có kế hoạch ra mắt 2 chiếc iPad mới cùng hệ điều hành Mac kế nhiệm tại sự kiện tiếp theo (sau sự kiện ra mắt 2 iPhone 6 iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014) vào ngày 21 tháng Mười, 2014. Đây là thế hệ đời thứ 6 của iPad và đời thứ 3 của iPad mini và hệ điều hành OS X Yosemite được đại tu toàn diện. Tuy nhiên, Trudy Muller, phát ngôn viên của Apple, đã từ chối bình luận điều gì. Thông tin ban đầu cho biết 2 chiếc iPad mới dự kiến sẽ có màn hình 9.7” và 7.9”.

blank

Dường như ‘Táo khổng lồ’ đang thúc đẩy các dòng sản phẩm của mình để chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh. Đã có 13,3 triệu chiếc iPad được bán ra vào cuối quý II, 2014. Các nhà phân tích dự đoán doanh thu của sản phẩm mới sẽ đạt khoảng 14 triệu đơn vị.

56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.