Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

23 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 17394)
Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

Kỷ lục 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6iPhone 6 Plus trong vòng 24 giờ đầu tiên đã phần nào dự báo trước Apple sẽ gặp căng thẳng trong việc đáp ứng nhu cầu mua iPhone mới của người tiêu dùng. Foxconn, hãng sản xuất đang sản xuất iPhone 6 6 Plus cho Apple, cho biết họ đang phải chạy đua với thời gian và gặp khó khăn trong việc đáp ứng cho nhu cầu cả 2 model iPhone mới này.

Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày. Đây là sản lượng cao nhất từ xưa đến nay, nhưng nó vẫn chưa đủ để đáp ứng nổi lượng đơn đặt hàng. iPhone 6 Plus vẫn đang được thúc đẩy sản xuất. Một lý do khác làm chậm việc cung ứng là do thiếu hụt màn hình 5.5”.

blank

Sau sự thành công đến mức căng thẳng này, tờ Daily Dot tiết lộ rằng Apple có kế hoạch ra mắt 2 chiếc iPad mới cùng hệ điều hành Mac kế nhiệm tại sự kiện tiếp theo (sau sự kiện ra mắt 2 iPhone 6 iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014) vào ngày 21 tháng Mười, 2014. Đây là thế hệ đời thứ 6 của iPad và đời thứ 3 của iPad mini và hệ điều hành OS X Yosemite được đại tu toàn diện. Tuy nhiên, Trudy Muller, phát ngôn viên của Apple, đã từ chối bình luận điều gì. Thông tin ban đầu cho biết 2 chiếc iPad mới dự kiến sẽ có màn hình 9.7” và 7.9”.

blank

Dường như ‘Táo khổng lồ’ đang thúc đẩy các dòng sản phẩm của mình để chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh. Đã có 13,3 triệu chiếc iPad được bán ra vào cuối quý II, 2014. Các nhà phân tích dự đoán doanh thu của sản phẩm mới sẽ đạt khoảng 14 triệu đơn vị.

56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.