Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

05 Tháng Mười Hai 201712:14 SA(Xem: 18796)
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

Khoản đầu tháng 12/2017, một bản kế hoạch công việc đã vô tình tiết lộ một trong các dự án bí mật của Microsoft. Bản kế hoạch có liên quan tới việc tuyển dụng kỹ sư phần cứng và kỹ sư sản xuất, với một yêu cầu đặc biệt: có kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Bản kế hoạch còn tiết lộ rằng người ứng tuyển nếu có hiểu biết về lĩnh vực sản xuất smartphone sẽ là lợi thế. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ Visa để làm việc tại Trung Quốc, vì các vị trí sẽ có nhiều chuyến đi sang Trung Quốc trong vòng 6 tháng.

 

Có thể thấy 2 khả năng có thể sẽ xảy ra. Hoặc Microsoft sẽ ra mắt một thiết bị Surface sử dụng chip Snapdragon 845 của Qualcomm. Microsoft đang khuyến khích các nhà sản xuất máy tính ra mắt thiết bị chạy Windows 10 trên nền tảng chip di động, nên Microsoft cũng có thể sẽ tự sản xuất một thiết bị của riêng mình.

 

Tuy nhiên, cũng có thể Microsoft sẽ quay trở lại mảng sản xuất smartphone với Surface Phone. Dù không có thông tin chính thức nào, nhưng rất nhiều người tin rằng Microsoft chưa thực sự từ bỏ mảng kinh doanh di động, mà chỉ đang chờ đến thời điểm thích hợp để quay trở lại. Dự kiến thiết bị bí ẩn sẽ được ra mắt trong năm 2018.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.