Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

05 Tháng Mười Hai 201712:14 SA(Xem: 18818)
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

Khoản đầu tháng 12/2017, một bản kế hoạch công việc đã vô tình tiết lộ một trong các dự án bí mật của Microsoft. Bản kế hoạch có liên quan tới việc tuyển dụng kỹ sư phần cứng và kỹ sư sản xuất, với một yêu cầu đặc biệt: có kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Bản kế hoạch còn tiết lộ rằng người ứng tuyển nếu có hiểu biết về lĩnh vực sản xuất smartphone sẽ là lợi thế. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ Visa để làm việc tại Trung Quốc, vì các vị trí sẽ có nhiều chuyến đi sang Trung Quốc trong vòng 6 tháng.

 

Có thể thấy 2 khả năng có thể sẽ xảy ra. Hoặc Microsoft sẽ ra mắt một thiết bị Surface sử dụng chip Snapdragon 845 của Qualcomm. Microsoft đang khuyến khích các nhà sản xuất máy tính ra mắt thiết bị chạy Windows 10 trên nền tảng chip di động, nên Microsoft cũng có thể sẽ tự sản xuất một thiết bị của riêng mình.

 

Tuy nhiên, cũng có thể Microsoft sẽ quay trở lại mảng sản xuất smartphone với Surface Phone. Dù không có thông tin chính thức nào, nhưng rất nhiều người tin rằng Microsoft chưa thực sự từ bỏ mảng kinh doanh di động, mà chỉ đang chờ đến thời điểm thích hợp để quay trở lại. Dự kiến thiết bị bí ẩn sẽ được ra mắt trong năm 2018.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.