Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

05 Tháng Mười Hai 201712:14 SA(Xem: 18532)
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845
Microsoft Surface Thế Hệ Tiếp Theo Có Thể Sẽ Sở Hữu Chip Snapdragon 845

Khoản đầu tháng 12/2017, một bản kế hoạch công việc đã vô tình tiết lộ một trong các dự án bí mật của Microsoft. Bản kế hoạch có liên quan tới việc tuyển dụng kỹ sư phần cứng và kỹ sư sản xuất, với một yêu cầu đặc biệt: có kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Bản kế hoạch còn tiết lộ rằng người ứng tuyển nếu có hiểu biết về lĩnh vực sản xuất smartphone sẽ là lợi thế. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ Visa để làm việc tại Trung Quốc, vì các vị trí sẽ có nhiều chuyến đi sang Trung Quốc trong vòng 6 tháng.

 

Có thể thấy 2 khả năng có thể sẽ xảy ra. Hoặc Microsoft sẽ ra mắt một thiết bị Surface sử dụng chip Snapdragon 845 của Qualcomm. Microsoft đang khuyến khích các nhà sản xuất máy tính ra mắt thiết bị chạy Windows 10 trên nền tảng chip di động, nên Microsoft cũng có thể sẽ tự sản xuất một thiết bị của riêng mình.

 

Tuy nhiên, cũng có thể Microsoft sẽ quay trở lại mảng sản xuất smartphone với Surface Phone. Dù không có thông tin chính thức nào, nhưng rất nhiều người tin rằng Microsoft chưa thực sự từ bỏ mảng kinh doanh di động, mà chỉ đang chờ đến thời điểm thích hợp để quay trở lại. Dự kiến thiết bị bí ẩn sẽ được ra mắt trong năm 2018.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.