Xuất Hiện Thông Tin Mới Của Galaxy J5 Prime Phiên Bản 2017

05 Tháng Mười Hai 201712:23 SA(Xem: 21067)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Của Galaxy J5 Prime Phiên Bản 2017
Xuất Hiện Thông Tin Mới Của Galaxy J5 Prime Phiên Bản 2017

Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.

 

Cụ thể, một thiết bị mới của Samsung được cho là bản nâng cấp tiếp theo của model điện thoại giá rẻ Galaxy J5 Prime đã được xác nhận, dự kiến sẽ ra mắt trước khi kết thúc năm 2017.

 

Hồi đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin đã khẳng định về sự tồn tại của thiết bị Samsung giá rẻ với mã hiệu SM-G571, được xác nhận bởi FCC. Hiện đã xuất hiện thêm nhiều thông tin khác về cấu hình của máy. Vẫn chưa rõ chính xác tên chính thức mà Samsung đặt cho thiết bị mới, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là Samsung Galaxy J5 Prime (2017). Máy sẽ được cài sẵn phiên bản Android 7.1.1 Nougat và có thể sẽ không được cập nhật lên hệ điều hành Android 8.0 Oreo mới nhất.

 

Galaxy J5 Prime (2017) sẽ được trang bị một màn hình kích thước 5 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD cùng viên pin dung lượng 2500 mAh có thể cho 2 ngày sử dụng với các nhu cầu cơ bản. Máy được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Exynos 7570 của Samsung gồm có 4 nhân xung nhịp 1.4 GHz, bộ xử lý đồ họa GPU Mali- T720, RAM 3 GB, và bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài hỗ trợ tối đa 256 GB. Ngoài ra, Galaxy J5 Prime (2017) sẽ được trang bị một camera chính có độ phân giải 13 MP và camera trước 5 MP. Galaxy J5 Prime (2017) cũng sẽ được trang bị một cảm biến nhận dạng dấu vân tay được tích hợp vào phím Home.

 

Hiện chưa rõ cụ thể thời gian khi nào Galaxy J7 Prime (2017) sẽ được Samsung ra mắt chính thức, nhưng rất có thể đây sẽ là thiết bị cuối cùng mà công ty ra mắt trong năm 2017.

 

523Vote
42Vote
310Vote
27Vote
114Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?