Xuất Hiện Thông Tin Mới Của Galaxy J5 Prime Phiên Bản 2017

05 Tháng Mười Hai 201712:23 SA(Xem: 21465)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Của Galaxy J5 Prime Phiên Bản 2017
Xuất Hiện Thông Tin Mới Của Galaxy J5 Prime Phiên Bản 2017

Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.

 

Cụ thể, một thiết bị mới của Samsung được cho là bản nâng cấp tiếp theo của model điện thoại giá rẻ Galaxy J5 Prime đã được xác nhận, dự kiến sẽ ra mắt trước khi kết thúc năm 2017.

 

Hồi đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin đã khẳng định về sự tồn tại của thiết bị Samsung giá rẻ với mã hiệu SM-G571, được xác nhận bởi FCC. Hiện đã xuất hiện thêm nhiều thông tin khác về cấu hình của máy. Vẫn chưa rõ chính xác tên chính thức mà Samsung đặt cho thiết bị mới, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là Samsung Galaxy J5 Prime (2017). Máy sẽ được cài sẵn phiên bản Android 7.1.1 Nougat và có thể sẽ không được cập nhật lên hệ điều hành Android 8.0 Oreo mới nhất.

 

Galaxy J5 Prime (2017) sẽ được trang bị một màn hình kích thước 5 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD cùng viên pin dung lượng 2500 mAh có thể cho 2 ngày sử dụng với các nhu cầu cơ bản. Máy được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Exynos 7570 của Samsung gồm có 4 nhân xung nhịp 1.4 GHz, bộ xử lý đồ họa GPU Mali- T720, RAM 3 GB, và bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài hỗ trợ tối đa 256 GB. Ngoài ra, Galaxy J5 Prime (2017) sẽ được trang bị một camera chính có độ phân giải 13 MP và camera trước 5 MP. Galaxy J5 Prime (2017) cũng sẽ được trang bị một cảm biến nhận dạng dấu vân tay được tích hợp vào phím Home.

 

Hiện chưa rõ cụ thể thời gian khi nào Galaxy J7 Prime (2017) sẽ được Samsung ra mắt chính thức, nhưng rất có thể đây sẽ là thiết bị cuối cùng mà công ty ra mắt trong năm 2017.

 

523Vote
42Vote
310Vote
27Vote
114Vote
3.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
07 Tháng Mười Hai 2018
Risto Siilasmaa là chủ tịch Nokia, tính đến tháng 12/2018, công ty đã rất khác và nhỏ hơn nhiều so với năm 2008 khi ông về làm giám đốc. Và tất cả mọi sự lao dốc của Nokia đều diễn ra ở một "sân khấu" mà ít ai có thể ngờ tới: một phòng họp ở Phần Lan. Trong cuốn sách mới của mình có tựa là “Transforming Nokia: The Power of Paranoid Optimism to Lead Through Colossal Change”, Siilasmaa đã chia sẻ về cách Nokia đã bị đá khỏi thị trường mà hãng từng nắm vị trí dẫn đầu, và làm sao công ty có thể hồi sinh chính mình.
07 Tháng Mười Hai 2018
Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Koenigsegg, nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển, đã tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng Koenigsegg Naked Carbon (KNC) - dạng carbon “trần” do chính hãng nghiên cứu phát triển.
07 Tháng Mười Hai 2018
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA đã cam kết đưa con người đặt chân lên Sao Hỏa vào những năm 2030. Nên hiện nay là thời điểm mà chúng ta có thể tưởng tượng sớm về một chuyến đi tới Hành tinh Đỏ sẽ như thế nào.
07 Tháng Mười Hai 2018
Trong phim White House Down, có thể thấy là Nhà Trắng ở Mỹ vừa là nơi làm việc của tổng thống, vừa là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Vì vậy, công việc bảo vệ Nhà Trắng và những người làm việc tại đây luôn được Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ ưu tiên hàng đầu.