Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

23 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17524)
Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

blank
Không chịu thua kém trước sự ra mắt hoành tráng của cặp đôi iPhone 66 Plus, cùng kỷ lục hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ đầu tiên của Apple. Samsung cũng đã tung Galaxy Note 4 của mình ra để đáp trả. Hiện đã có một số nhà cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ mở nhận đặt trước sản phẩm smartphone Samsung Galaxy Note 4. Dự kiến chiếc phablet này sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 17 tháng Mười, 2014:

- AT&T nhận đặt trước với giá 299 USD cùng hợp đồng 2 năm; 34.42 USD mỗi tháng với gói dịch vụ AT&T Next 18 (trong vòng 24 tháng); hoặc 825.99 USD nếu không mua cùng dịch vụ.

- Verizon cũng nhận đặt trước với giá 299 USD cho hợp đồng 2 năm; 34 USD hàng tháng; và $699 nếu không mua cùng dịch vụ.

- Sprint sẽ mở nhận đặt trước vào ngày 26 tháng Chín, 2014 với giá 30 USD hàng tháng hoặc 720 USD không cùng dịch vụ. Khách hàng có thể để lại địa chỉ email cho Sprint để nhận được thông tin sớm nhất.

- T-Mobile mở nhận đặt trước vào ngày 24 tháng Chín, 2014 với giá 31.24 USD mỗi tháng (gói dịch vụ 24 tháng) hoặc tương đương 749.76 USD



Ngoài ra, Samsung cũng là hãng sản xuất sở hữu rất nhiều các loại thiết bị, phụ kiện mang mặc thông minh, trong đó bao gồm cả đồng hồ thông minh, đây là loại thiết bị đóng vai trò như một trung tâm thông báo được mang trên tay. Theo một thông tin được chia sẻ qua trang Business Korea bởi một đại diện giấu tên của Samsung, với tình hình Apple Watch đã được ra mắt cùng Apple Pay, có thể Samsung cũng sẽ theo sau phong trào thiết bị mang mặc kết hợp trực tiếp với dịch vụ thanh toán di động này. Thay vì tự tạo ra và quản lý giải pháp thanh toán di động riêng của mình như Apple, thì Samsung có thể sẽ hợp tác với PayPal và cho ra sản phẩm để cạnh tranh vào khoảng đầu năm 2015.

blank


Dự đoán chiếc đồng hồ mới của Samsung sẽ thừa hưởng công nghệ quét dấu vân tay để xác minh sinh trắc học. Hiện nay Samsung chỉ nói về nó như là chiếc đồng hồ thông minh “thế hệ đệ tam” của mình. Vẫn chưa rõ nó sẽ được cài đặt hệ điều hành nào, có nhiều nguồn dự đoán cho rằng nó có thể là Tizen hoặc Android Wear.

57Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc