Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

23 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17824)
Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

blank
Không chịu thua kém trước sự ra mắt hoành tráng của cặp đôi iPhone 66 Plus, cùng kỷ lục hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ đầu tiên của Apple. Samsung cũng đã tung Galaxy Note 4 của mình ra để đáp trả. Hiện đã có một số nhà cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ mở nhận đặt trước sản phẩm smartphone Samsung Galaxy Note 4. Dự kiến chiếc phablet này sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 17 tháng Mười, 2014:

- AT&T nhận đặt trước với giá 299 USD cùng hợp đồng 2 năm; 34.42 USD mỗi tháng với gói dịch vụ AT&T Next 18 (trong vòng 24 tháng); hoặc 825.99 USD nếu không mua cùng dịch vụ.

- Verizon cũng nhận đặt trước với giá 299 USD cho hợp đồng 2 năm; 34 USD hàng tháng; và $699 nếu không mua cùng dịch vụ.

- Sprint sẽ mở nhận đặt trước vào ngày 26 tháng Chín, 2014 với giá 30 USD hàng tháng hoặc 720 USD không cùng dịch vụ. Khách hàng có thể để lại địa chỉ email cho Sprint để nhận được thông tin sớm nhất.

- T-Mobile mở nhận đặt trước vào ngày 24 tháng Chín, 2014 với giá 31.24 USD mỗi tháng (gói dịch vụ 24 tháng) hoặc tương đương 749.76 USD



Ngoài ra, Samsung cũng là hãng sản xuất sở hữu rất nhiều các loại thiết bị, phụ kiện mang mặc thông minh, trong đó bao gồm cả đồng hồ thông minh, đây là loại thiết bị đóng vai trò như một trung tâm thông báo được mang trên tay. Theo một thông tin được chia sẻ qua trang Business Korea bởi một đại diện giấu tên của Samsung, với tình hình Apple Watch đã được ra mắt cùng Apple Pay, có thể Samsung cũng sẽ theo sau phong trào thiết bị mang mặc kết hợp trực tiếp với dịch vụ thanh toán di động này. Thay vì tự tạo ra và quản lý giải pháp thanh toán di động riêng của mình như Apple, thì Samsung có thể sẽ hợp tác với PayPal và cho ra sản phẩm để cạnh tranh vào khoảng đầu năm 2015.

blank


Dự đoán chiếc đồng hồ mới của Samsung sẽ thừa hưởng công nghệ quét dấu vân tay để xác minh sinh trắc học. Hiện nay Samsung chỉ nói về nó như là chiếc đồng hồ thông minh “thế hệ đệ tam” của mình. Vẫn chưa rõ nó sẽ được cài đặt hệ điều hành nào, có nhiều nguồn dự đoán cho rằng nó có thể là Tizen hoặc Android Wear.

57Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2019
Thiên hà xoắn ốc tuyệt đẹp M33 dường như có nhiều thứ hơn là khí hydro phát sáng.
03 Tháng Mười 2019
Những con sứa đầu tiên đã xuất hiện trong lòng đại dương từ 600 triệu năm trước. Kể từ đó, loài nhuyễn thể đã liên tục tồn tại và tiến hóa vô cùng thành công. Một phần bí quyết của sứa? Chúng có một thứ mà các nhà khoa học gọi là "siêu năng lực" – tái tạo lại các bộ phận cơ thể từng bị mất.
03 Tháng Mười 2019
Trong một bản thu âm 2 tiếng đồng hồ mà The Verge có được, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã cố gắng đoàn kết nhân viên của mình để chống lại những người lên tiếng phê phán, đối chọi lại đối thủ cạnh tranh, và quan trọng nhất, là chống lại cả chính phủ Mỹ.
03 Tháng Mười 2019
Galaxy Note 10 và Note10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của hãng, có tên gọi là Surface Earbuds, trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ. Đáng chú ý, mẫu tai nghe mới có giá lên tới 249 USD, thậm chí còn cao hơn nhiều so với AirPods của Apple và Echo Buds mới ra mắt của Amazon.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, các nhà khoa học theo dõi và thấy rằng một tảng băng kích thước vô cùng lớn vừa vỡ ra khỏi thềm băng ở Nam Cực. Tảng băng có kích thước tương đương diện tích của thành phố London, Anh, dù vậy, không có sự liên quan với biến đổi khí hậu và đây là hoạt động địa chất bình thường.