Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

23 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 18013)
Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

blank
Không chịu thua kém trước sự ra mắt hoành tráng của cặp đôi iPhone 66 Plus, cùng kỷ lục hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ đầu tiên của Apple. Samsung cũng đã tung Galaxy Note 4 của mình ra để đáp trả. Hiện đã có một số nhà cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ mở nhận đặt trước sản phẩm smartphone Samsung Galaxy Note 4. Dự kiến chiếc phablet này sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 17 tháng Mười, 2014:

- AT&T nhận đặt trước với giá 299 USD cùng hợp đồng 2 năm; 34.42 USD mỗi tháng với gói dịch vụ AT&T Next 18 (trong vòng 24 tháng); hoặc 825.99 USD nếu không mua cùng dịch vụ.

- Verizon cũng nhận đặt trước với giá 299 USD cho hợp đồng 2 năm; 34 USD hàng tháng; và $699 nếu không mua cùng dịch vụ.

- Sprint sẽ mở nhận đặt trước vào ngày 26 tháng Chín, 2014 với giá 30 USD hàng tháng hoặc 720 USD không cùng dịch vụ. Khách hàng có thể để lại địa chỉ email cho Sprint để nhận được thông tin sớm nhất.

- T-Mobile mở nhận đặt trước vào ngày 24 tháng Chín, 2014 với giá 31.24 USD mỗi tháng (gói dịch vụ 24 tháng) hoặc tương đương 749.76 USD



Ngoài ra, Samsung cũng là hãng sản xuất sở hữu rất nhiều các loại thiết bị, phụ kiện mang mặc thông minh, trong đó bao gồm cả đồng hồ thông minh, đây là loại thiết bị đóng vai trò như một trung tâm thông báo được mang trên tay. Theo một thông tin được chia sẻ qua trang Business Korea bởi một đại diện giấu tên của Samsung, với tình hình Apple Watch đã được ra mắt cùng Apple Pay, có thể Samsung cũng sẽ theo sau phong trào thiết bị mang mặc kết hợp trực tiếp với dịch vụ thanh toán di động này. Thay vì tự tạo ra và quản lý giải pháp thanh toán di động riêng của mình như Apple, thì Samsung có thể sẽ hợp tác với PayPal và cho ra sản phẩm để cạnh tranh vào khoảng đầu năm 2015.

blank


Dự đoán chiếc đồng hồ mới của Samsung sẽ thừa hưởng công nghệ quét dấu vân tay để xác minh sinh trắc học. Hiện nay Samsung chỉ nói về nó như là chiếc đồng hồ thông minh “thế hệ đệ tam” của mình. Vẫn chưa rõ nó sẽ được cài đặt hệ điều hành nào, có nhiều nguồn dự đoán cho rằng nó có thể là Tizen hoặc Android Wear.

57Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.