Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

23 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 18254)
Khách Hàng Đã Có Thể Đặt Trước Samsung Galaxy Note 4. Samsung Sẽ Tiếp Tục Tham Vọng Cạnh Tranh Với Apple Pay Của Apple

blank
Không chịu thua kém trước sự ra mắt hoành tráng của cặp đôi iPhone 66 Plus, cùng kỷ lục hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong 24 giờ đầu tiên của Apple. Samsung cũng đã tung Galaxy Note 4 của mình ra để đáp trả. Hiện đã có một số nhà cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ mở nhận đặt trước sản phẩm smartphone Samsung Galaxy Note 4. Dự kiến chiếc phablet này sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 17 tháng Mười, 2014:

- AT&T nhận đặt trước với giá 299 USD cùng hợp đồng 2 năm; 34.42 USD mỗi tháng với gói dịch vụ AT&T Next 18 (trong vòng 24 tháng); hoặc 825.99 USD nếu không mua cùng dịch vụ.

- Verizon cũng nhận đặt trước với giá 299 USD cho hợp đồng 2 năm; 34 USD hàng tháng; và $699 nếu không mua cùng dịch vụ.

- Sprint sẽ mở nhận đặt trước vào ngày 26 tháng Chín, 2014 với giá 30 USD hàng tháng hoặc 720 USD không cùng dịch vụ. Khách hàng có thể để lại địa chỉ email cho Sprint để nhận được thông tin sớm nhất.

- T-Mobile mở nhận đặt trước vào ngày 24 tháng Chín, 2014 với giá 31.24 USD mỗi tháng (gói dịch vụ 24 tháng) hoặc tương đương 749.76 USD



Ngoài ra, Samsung cũng là hãng sản xuất sở hữu rất nhiều các loại thiết bị, phụ kiện mang mặc thông minh, trong đó bao gồm cả đồng hồ thông minh, đây là loại thiết bị đóng vai trò như một trung tâm thông báo được mang trên tay. Theo một thông tin được chia sẻ qua trang Business Korea bởi một đại diện giấu tên của Samsung, với tình hình Apple Watch đã được ra mắt cùng Apple Pay, có thể Samsung cũng sẽ theo sau phong trào thiết bị mang mặc kết hợp trực tiếp với dịch vụ thanh toán di động này. Thay vì tự tạo ra và quản lý giải pháp thanh toán di động riêng của mình như Apple, thì Samsung có thể sẽ hợp tác với PayPal và cho ra sản phẩm để cạnh tranh vào khoảng đầu năm 2015.

blank


Dự đoán chiếc đồng hồ mới của Samsung sẽ thừa hưởng công nghệ quét dấu vân tay để xác minh sinh trắc học. Hiện nay Samsung chỉ nói về nó như là chiếc đồng hồ thông minh “thế hệ đệ tam” của mình. Vẫn chưa rõ nó sẽ được cài đặt hệ điều hành nào, có nhiều nguồn dự đoán cho rằng nó có thể là Tizen hoặc Android Wear.

57Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo nghiên cứu của giáo sư Kyoung Min Lee của Viện Khoa học Nhận thức thuộc Đại học Quốc gia Seoul, TV 8K không chỉ đơn thuần là tăng độ phân giải để có hình ảnh sắc nét, mà còn giúp người xem cảm nhận nội dung tốt hơn. Ông cũng chia sẻ rằng dù "xem" bằng mắt, chính bộ não mới quyết định điều mà chúng ta "thấy".
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, Sharp cho biết đang phát triển máy ảnh 8K Micro Four Thirds mới. Hãng nhấn mạnh tính năng như là "máy quay video 8K". Youtuber Kikonita đã upload một đoạn video ngắn trên tay chiếc máy mới tại gian hàng của Sharp tại CES 2019. Nhưng rất đáng tiếc đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, nên chi tiết về các thông số kĩ thuật cũng như chi tiết phần cứng chưa được công bố đầy đủ. Tuy nhiên, Sharp cũng tiết lộ sẽ chính thức công bố và thông báo cho người dùng về các thông số chi tiết kỹ thuật của máy vào Quý II, có thể là tại triễn lãm NAB 2019 ở Las Vegas 2019.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google Assistant sắp xuất hiện trên Google Maps, và một bản cập nhật mới dành cho ứng dụng bản đồ hiện đang được phát hành cho mọi người dùng trên toàn thế giới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, nhờ sử dụng dữ liệu từ kính thiên văn Kepler, 2 thực tập sinh NASA và một nhóm các nhà thiên văn học nghiệp dư đã tìm thấy một "siêu Trái Đất" mới. Với kích thước gần gấp đôi Trái Đất và được đặt tên là K2-288Bb, thế giới mới nằm trong vùng có thể sống được của ngôi sao của nó, làm dấy lên hi vọng nó có thể tồn tại sự sống.
10 Tháng Giêng 2019
Dù đang đối mặt với nhiều thách thức, nhưng trong năm 2018 Apple vẫn đạt được những mục tiêu đề ra về doanh thu và lợi nhuận, do đó CEO Tim Cook cùng nhiều giám đốc cao cấp khác vẫn được thưởng với số tiền cao hơn so với những năm trước. Cụ thể, tổng tiền thưởng trong năm 2018 của Tim Cook là 15.7 triệu USD, tăng 22% so với năm trước, và là năm thứ 2 liên tục tăng tiền thưởng.
10 Tháng Giêng 2019
Con tàu Dải Ngân hà của chúng ta bay qua một khung trời phức tạp và tuyệt đẹp. Nhìn về phía những ngôi sao đầy màu sắc gần rìa phía tây bắc của chòm sao Vela (Chòm Thuyền Phàm), bức tranh khảm rộng 16 độ, tập trung vào những sợi tơ phát sáng của Vela Supernova Remnant, đám mây vụn vỡ lan rộng từ vụ nổ chết chóc của một ngôi sao lớn.