Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

06 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 21059)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.

 

Một số dự đoán trùng khớp với dự đoán trước đó của nhà phân tích Ming Chi Kuo. Theo đó, sẽ có 2 model iPhone dùng màn hình OLED, 1 model dùng màn hình LCD. iPhone X là thế hệ iPhone đầu tiên sử dụng công nghệ OLED tiết kiệm điện năng, cho màu sắc rực rỡ. Một trong các mẫu iPhone màn hình OLED mới có kích thước tương tự iPhone X 5.8 inch hiện nay, mẫu còn lại lớn hơn với kích thước 6.5 inch. Apple hiện đang bán dòng iPhone Plus có chung cấu hình nhưng màn hình lớn hơn so với các phiên bản thường. Các model được cho là tương tự với iPhone X, chẳng hạn như về hệ thống camera TrueDepth để nhận diện gương mặt. Apple có thể nâng cấp bộ nhớ máy lên 512GB.

 

iPhone thế hệ 2018 được cho là không mang đến đổi mới quan trọng về công nghệ mà chỉ được cải thiện về hiệu suất. Camera sau cũng không có tính năng 3D cần thiết cho các ứng dụng thực tế tăng cường. Model iPhone thứ 3 có thiết kế tràn viền như iPhone X nhưng chỉ dùng màn hình LCD, và cũng dùng camera nhận diện gương mặt của Apple, được định hướng ở phân khúc tầm trung, mức giá từ 650 USD đến 900 USD. iPhone 2018 LCD chỉ có 1 ống kính phía sau, không có tính năng Force Touch. Thiết bị sẽ được lắp ráp bởi Pegatron và có thể là Wistron, thay vì Hon Hai, đơn vị xử lý các mẫu iPhone đắt đỏ hơn và hiện là đối tác lắp ráp iPhone X duy nhất.

 

Dù vậy, các dự báo hoàn toàn có khả năng thay đổi theo điều kiện thực tế do cấu hình và các đối tác iPhone chưa được quyết định trước khoảng thời gian cuối Q1 hoặc đầu Q2/2018.

525Vote
42Vote
36Vote
27Vote
124Vote
364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.