Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

06 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 21629)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.

 

Một số dự đoán trùng khớp với dự đoán trước đó của nhà phân tích Ming Chi Kuo. Theo đó, sẽ có 2 model iPhone dùng màn hình OLED, 1 model dùng màn hình LCD. iPhone X là thế hệ iPhone đầu tiên sử dụng công nghệ OLED tiết kiệm điện năng, cho màu sắc rực rỡ. Một trong các mẫu iPhone màn hình OLED mới có kích thước tương tự iPhone X 5.8 inch hiện nay, mẫu còn lại lớn hơn với kích thước 6.5 inch. Apple hiện đang bán dòng iPhone Plus có chung cấu hình nhưng màn hình lớn hơn so với các phiên bản thường. Các model được cho là tương tự với iPhone X, chẳng hạn như về hệ thống camera TrueDepth để nhận diện gương mặt. Apple có thể nâng cấp bộ nhớ máy lên 512GB.

 

iPhone thế hệ 2018 được cho là không mang đến đổi mới quan trọng về công nghệ mà chỉ được cải thiện về hiệu suất. Camera sau cũng không có tính năng 3D cần thiết cho các ứng dụng thực tế tăng cường. Model iPhone thứ 3 có thiết kế tràn viền như iPhone X nhưng chỉ dùng màn hình LCD, và cũng dùng camera nhận diện gương mặt của Apple, được định hướng ở phân khúc tầm trung, mức giá từ 650 USD đến 900 USD. iPhone 2018 LCD chỉ có 1 ống kính phía sau, không có tính năng Force Touch. Thiết bị sẽ được lắp ráp bởi Pegatron và có thể là Wistron, thay vì Hon Hai, đơn vị xử lý các mẫu iPhone đắt đỏ hơn và hiện là đối tác lắp ráp iPhone X duy nhất.

 

Dù vậy, các dự báo hoàn toàn có khả năng thay đổi theo điều kiện thực tế do cấu hình và các đối tác iPhone chưa được quyết định trước khoảng thời gian cuối Q1 hoặc đầu Q2/2018.

525Vote
42Vote
36Vote
27Vote
124Vote
364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.