Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

06 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 20908)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.

 

Một số dự đoán trùng khớp với dự đoán trước đó của nhà phân tích Ming Chi Kuo. Theo đó, sẽ có 2 model iPhone dùng màn hình OLED, 1 model dùng màn hình LCD. iPhone X là thế hệ iPhone đầu tiên sử dụng công nghệ OLED tiết kiệm điện năng, cho màu sắc rực rỡ. Một trong các mẫu iPhone màn hình OLED mới có kích thước tương tự iPhone X 5.8 inch hiện nay, mẫu còn lại lớn hơn với kích thước 6.5 inch. Apple hiện đang bán dòng iPhone Plus có chung cấu hình nhưng màn hình lớn hơn so với các phiên bản thường. Các model được cho là tương tự với iPhone X, chẳng hạn như về hệ thống camera TrueDepth để nhận diện gương mặt. Apple có thể nâng cấp bộ nhớ máy lên 512GB.

 

iPhone thế hệ 2018 được cho là không mang đến đổi mới quan trọng về công nghệ mà chỉ được cải thiện về hiệu suất. Camera sau cũng không có tính năng 3D cần thiết cho các ứng dụng thực tế tăng cường. Model iPhone thứ 3 có thiết kế tràn viền như iPhone X nhưng chỉ dùng màn hình LCD, và cũng dùng camera nhận diện gương mặt của Apple, được định hướng ở phân khúc tầm trung, mức giá từ 650 USD đến 900 USD. iPhone 2018 LCD chỉ có 1 ống kính phía sau, không có tính năng Force Touch. Thiết bị sẽ được lắp ráp bởi Pegatron và có thể là Wistron, thay vì Hon Hai, đơn vị xử lý các mẫu iPhone đắt đỏ hơn và hiện là đối tác lắp ráp iPhone X duy nhất.

 

Dù vậy, các dự báo hoàn toàn có khả năng thay đổi theo điều kiện thực tế do cấu hình và các đối tác iPhone chưa được quyết định trước khoảng thời gian cuối Q1 hoặc đầu Q2/2018.

525Vote
42Vote
36Vote
27Vote
124Vote
364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.