Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

06 Tháng Mười Hai 201712:41 SA(Xem: 21789)
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

Khoảng đầu tháng 12/2017, Qualcomm đã khởi động Hội nghị Công nghệ Snapdragon Tech Summit tại Maui, Hawaii.

 

Trong sự kiện, công ty đã công bố một mẫu máy tính 2-trong-1 được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 với các đối tác như Asus và HP. Công ty cũng đã tiết lộ bộ vi xử lý mới nhất Snapdragon 845, hứa hẹn sẽ có mặt trong tất cả các điện thoại Android từ các thương hiệu lớn trong năm 2018.

 

Thông tin chi tiết vẫn còn khá ít, nhưng công ty khẳng định chip sẽ ra mắt vào năm 2018. Snapdragon 845 sẽ là kế nhiệm Snapdragon 835. Ngoài ra, chip mới của Qualcomm cũng sẽ có thể xuất hiện trong các sản phẩm không chạy Android, chẳng hạn như trong các máy tính Windows 10. Ngoài ra, hãng đã ứng dụng Snapdragon 835 vào headset thực tế ảo, và cũng không ngạc nhiên nếu công ty tiếp tục sử dụng Snapdragon 845 vào trong các đầu thu thực tế ảo.

 

Qualcomm cũng nhấn mạnh một số trọng tâm của chip, bao gồm xử lý hình ảnh/video, AI, VR/AR, và thời lượng pin. Công ty sẽ mang lại tất cả những gì mà người dùng có thể mong đợi từ con chip hàng đầu mới. Qualcomm cũng sẽ kết hợp Snapdragon 845 với modem X20LTE mới nhất của hãng, có khả năng cung cấp kết nối gigabit trên các mạng được hỗ trợ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

538Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
4.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.