Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

06 Tháng Mười Hai 201712:41 SA(Xem: 21878)
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

Khoảng đầu tháng 12/2017, Qualcomm đã khởi động Hội nghị Công nghệ Snapdragon Tech Summit tại Maui, Hawaii.

 

Trong sự kiện, công ty đã công bố một mẫu máy tính 2-trong-1 được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 với các đối tác như Asus và HP. Công ty cũng đã tiết lộ bộ vi xử lý mới nhất Snapdragon 845, hứa hẹn sẽ có mặt trong tất cả các điện thoại Android từ các thương hiệu lớn trong năm 2018.

 

Thông tin chi tiết vẫn còn khá ít, nhưng công ty khẳng định chip sẽ ra mắt vào năm 2018. Snapdragon 845 sẽ là kế nhiệm Snapdragon 835. Ngoài ra, chip mới của Qualcomm cũng sẽ có thể xuất hiện trong các sản phẩm không chạy Android, chẳng hạn như trong các máy tính Windows 10. Ngoài ra, hãng đã ứng dụng Snapdragon 835 vào headset thực tế ảo, và cũng không ngạc nhiên nếu công ty tiếp tục sử dụng Snapdragon 845 vào trong các đầu thu thực tế ảo.

 

Qualcomm cũng nhấn mạnh một số trọng tâm của chip, bao gồm xử lý hình ảnh/video, AI, VR/AR, và thời lượng pin. Công ty sẽ mang lại tất cả những gì mà người dùng có thể mong đợi từ con chip hàng đầu mới. Qualcomm cũng sẽ kết hợp Snapdragon 845 với modem X20LTE mới nhất của hãng, có khả năng cung cấp kết nối gigabit trên các mạng được hỗ trợ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

538Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
4.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.