Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

06 Tháng Mười Hai 201712:41 SA(Xem: 22051)
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

Khoảng đầu tháng 12/2017, Qualcomm đã khởi động Hội nghị Công nghệ Snapdragon Tech Summit tại Maui, Hawaii.

 

Trong sự kiện, công ty đã công bố một mẫu máy tính 2-trong-1 được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 với các đối tác như Asus và HP. Công ty cũng đã tiết lộ bộ vi xử lý mới nhất Snapdragon 845, hứa hẹn sẽ có mặt trong tất cả các điện thoại Android từ các thương hiệu lớn trong năm 2018.

 

Thông tin chi tiết vẫn còn khá ít, nhưng công ty khẳng định chip sẽ ra mắt vào năm 2018. Snapdragon 845 sẽ là kế nhiệm Snapdragon 835. Ngoài ra, chip mới của Qualcomm cũng sẽ có thể xuất hiện trong các sản phẩm không chạy Android, chẳng hạn như trong các máy tính Windows 10. Ngoài ra, hãng đã ứng dụng Snapdragon 835 vào headset thực tế ảo, và cũng không ngạc nhiên nếu công ty tiếp tục sử dụng Snapdragon 845 vào trong các đầu thu thực tế ảo.

 

Qualcomm cũng nhấn mạnh một số trọng tâm của chip, bao gồm xử lý hình ảnh/video, AI, VR/AR, và thời lượng pin. Công ty sẽ mang lại tất cả những gì mà người dùng có thể mong đợi từ con chip hàng đầu mới. Qualcomm cũng sẽ kết hợp Snapdragon 845 với modem X20LTE mới nhất của hãng, có khả năng cung cấp kết nối gigabit trên các mạng được hỗ trợ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

538Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
4.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.