Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

06 Tháng Mười Hai 201712:41 SA(Xem: 22147)
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845
Qualcomm Công Bố Snapdragon 845

Khoảng đầu tháng 12/2017, Qualcomm đã khởi động Hội nghị Công nghệ Snapdragon Tech Summit tại Maui, Hawaii.

 

Trong sự kiện, công ty đã công bố một mẫu máy tính 2-trong-1 được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 với các đối tác như Asus và HP. Công ty cũng đã tiết lộ bộ vi xử lý mới nhất Snapdragon 845, hứa hẹn sẽ có mặt trong tất cả các điện thoại Android từ các thương hiệu lớn trong năm 2018.

 

Thông tin chi tiết vẫn còn khá ít, nhưng công ty khẳng định chip sẽ ra mắt vào năm 2018. Snapdragon 845 sẽ là kế nhiệm Snapdragon 835. Ngoài ra, chip mới của Qualcomm cũng sẽ có thể xuất hiện trong các sản phẩm không chạy Android, chẳng hạn như trong các máy tính Windows 10. Ngoài ra, hãng đã ứng dụng Snapdragon 835 vào headset thực tế ảo, và cũng không ngạc nhiên nếu công ty tiếp tục sử dụng Snapdragon 845 vào trong các đầu thu thực tế ảo.

 

Qualcomm cũng nhấn mạnh một số trọng tâm của chip, bao gồm xử lý hình ảnh/video, AI, VR/AR, và thời lượng pin. Công ty sẽ mang lại tất cả những gì mà người dùng có thể mong đợi từ con chip hàng đầu mới. Qualcomm cũng sẽ kết hợp Snapdragon 845 với modem X20LTE mới nhất của hãng, có khả năng cung cấp kết nối gigabit trên các mạng được hỗ trợ. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

538Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
4.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?