iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

08 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 17900)
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

Khoảng đầu tháng 12/2017, Consumer Reports đã gây bất ngờ khi xếp iPhone X – chiếc iPhone X của Apple – ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng các flagship được khuyến nghị cho người dùng.

 

Để có được bảng xếp hạng, Consumer Reports đã tiến hành thử nghiệm tất cả các tính năng, kiểm tra phần cứng, các lỗi phát sinh trên mỗi thiết bị… Kết quả, iPhone X được đánh giá cao ở camera, màn hình hiển thị, nhưng vẫn còn một số sai sót nên không thể đứng đầu trên bảng xếp hạng. Trong đó có độ bền và tuổi thọ pin.

 

Consumer Reports đã không đành lòng khi thả rơi hàng chục lần chiếc iPhone X, có giá tương đương giá một chiếc laptop thông thường, nhưngs buộc phải làm như vậy để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Kết quả, iPhone X tỏ ra kém hơn so với Galaxy S8, đặc biệt là phần lưng bằng kính khiến máy rất dễ bị vỡ.

 

Thời lượng sử dụng của iPhone X cũng được coi là kém hơn so với những chiếc flagship mới của Samsung. Cụ thể, trong thử nghiệm của Consumer Reports, pin của iPhone X kéo dài được 19.5 giờ, chỉ cao hơn 19 giờ của iPhone 8 và iPhone SE. Trong khi đó, iPhone 8 Plus đạt 21 giờ, còn thời lượng pin của Samsung S8 và S8 Plus đạt đến 26 giờ.

 

iPhone X thực sự xếp hạng thấp hơn cả iPhone 8 và 8 Plus. 3 vị trí hàng đầu trong các khuyến cáo những chiếc smartphone nên mua của Consumer Reports đều thuộc về Samsung với Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy S7, tiếp theo là iPhone 8 Plus và iPhone 8, cuối cùng là Galaxy Note 8 và iPhone X.

516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.