iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

08 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 17859)
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8
iPhone X Bị Consumer Reports Xếp Hạng Kém Hơn Galaxy S8 Và iPhone 8

Khoảng đầu tháng 12/2017, Consumer Reports đã gây bất ngờ khi xếp iPhone X – chiếc iPhone X của Apple – ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng các flagship được khuyến nghị cho người dùng.

 

Để có được bảng xếp hạng, Consumer Reports đã tiến hành thử nghiệm tất cả các tính năng, kiểm tra phần cứng, các lỗi phát sinh trên mỗi thiết bị… Kết quả, iPhone X được đánh giá cao ở camera, màn hình hiển thị, nhưng vẫn còn một số sai sót nên không thể đứng đầu trên bảng xếp hạng. Trong đó có độ bền và tuổi thọ pin.

 

Consumer Reports đã không đành lòng khi thả rơi hàng chục lần chiếc iPhone X, có giá tương đương giá một chiếc laptop thông thường, nhưngs buộc phải làm như vậy để kiểm tra độ bền của sản phẩm. Kết quả, iPhone X tỏ ra kém hơn so với Galaxy S8, đặc biệt là phần lưng bằng kính khiến máy rất dễ bị vỡ.

 

Thời lượng sử dụng của iPhone X cũng được coi là kém hơn so với những chiếc flagship mới của Samsung. Cụ thể, trong thử nghiệm của Consumer Reports, pin của iPhone X kéo dài được 19.5 giờ, chỉ cao hơn 19 giờ của iPhone 8 và iPhone SE. Trong khi đó, iPhone 8 Plus đạt 21 giờ, còn thời lượng pin của Samsung S8 và S8 Plus đạt đến 26 giờ.

 

iPhone X thực sự xếp hạng thấp hơn cả iPhone 8 và 8 Plus. 3 vị trí hàng đầu trong các khuyến cáo những chiếc smartphone nên mua của Consumer Reports đều thuộc về Samsung với Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy S7, tiếp theo là iPhone 8 Plus và iPhone 8, cuối cùng là Galaxy Note 8 và iPhone X.

516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.